Cái nhìn trực tiếp của Nike Dunk Low “Harvest Moon”

Nike Dunk Low "Harvest Moon"

Giày thể thao Nike không có dấu hiệu chậm lại trong việc cung cấp các thiết kế Dunk Low mới khi hãng này tung ra một đôi khác trong phối màu “Harvest Moon”. Mẫu giày năm 1985 gần đây đã được công bố trong các phương pháp điều trị cổ điển như “Aged Navy”, một phiên bản”Halloween” dành cho lễ hội cũng như một đôi”Knicks”để kỷ niệm mùa giải Kim cương của NBA.

Phiên bản dành riêng cho phụ nữ mới nhất này phù hợp với cách phối màu hai tông màu cổ điển khi hình bóng bắt đầu với phần đế bằng da Cánh buồm tuổi mới được phủ kín bằng các lớp phủ có màu rám nắng. Swooshes bên, nhãn thương hiệu lưỡi và mấu gót được hoàn thiện trong bóng râm tiêu chuẩn trong khi đế giữa phù hợp với các lớp đế trên và nằm trên các đế ngoài bằng cao su có màu sắc danh nghĩa. Gần đây, tông màu nâu nhạt có thể đang ở trong mùa khi Thương hiệu Jordan gần đây đã giới thiệu Air Jordan 1 LV8D trong một bảng màu tương tự.

Cảm ơn tài khoản Instagram Yankee Kicks, một cái nhìn trên chân của Nike Dunk Low “Harvest Moon” sẽ giữ chân chúng ta cho đến ngày phát hành được đồn đoán là vào năm 2022 với giá bán lẻ là $ 100 USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0376.506.567